Những ý tưởng quà tặng Valentine mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Ngày Valentine mà một số người trong chúng ta đã chờ đợi là xung quanh góc ... Trong vòng một tháng kể từ tình yêu và lãng mạn, mọi người thường tặng hoa, bóng bay hoặc sô cô la như một món quà, nhưng bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó chưa? Hãy trao một cái gì đó quý giá và thay vào đó hãy để nó nói lên trái tim của bạn.

Năm nay Gemondo Liệt kê ra một số ý tưởng về một món quà hoàn hảo và khó quên cho những người thân yêu của bạn.


Hãy bắt đầu với bộ ngọt ngào nhất của 925 Vàng Mạ Vàng Sterling Bạc Amethyst Vòng cổ và Nhẫn. Một thiết kế đáng yêu classic Thạch anh tím hồng hình trái tim thể hiện mạnh mẽ cảm giác ấm áp của tình yêu, hòa bình và chân thành.


Di chuyển đến một cặp tuyệt đẹp của 9K White / Yellow vàng vàng tròn Diamond Stud Earrings. Với một thiết kế hình trái tim mở không tì vết để làm sáng lên hàng ngày của bạn. Sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành đôi bông tai yêu thích của bạn.


Tiếp theo là vòng cổ trái tim đôi nhiều đá quý hấp dẫn nhất. Với vẻ đẹp kết hợp của Rhodolite và Pink tourmaline cho mặt dây chuyền hồng và sự kết hợp của Blue Sapphire và London Blue Topaz cho Blue Pendant. Trao chiếc vòng cổ này cho những người thân yêu của bạn và để cho tình yêu lấp lánh.


Kết thúc với vẻ đẹp vượt thời gian 925 Vàng mạ vàng sterling bạc nhẫn. Đặt với Ruby và Blue Sapphire tượng trưng cho niềm đam mê, tình yêu giữa hai người và sự tận tâm. Nhiều nhất classic Thiết kế mà bạn sẽ không bao giờ đặt câu hỏi để cất cánh.

Bạn có yêu thích ý tưởng này cho đến nay không? Bởi vì không có thời gian nào tốt hơn nhưng bây giờ để trao quà cho những người thân yêu của bạn. Nâng cấp tình yêu của bạn với một đồ trang sức hoàn hảo. Chúc mừng Ngày Lễ tình yêu.

You may also like

View all
Example blog post
Example blog post
Example blog post